Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập 4,8KW GSL

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập 4,8KW GSL

Mã SP: 7615

Tình trạng: Còn hàng
120,000,000đ
Hotline: 0934 825 876
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập 4,8KW GSL thiết kế rất gọn, bao gồm tất cả dồn chung trong một thùng bao gồm khối pin LiFePO4 Lithium 4,8KW, Inverter hệ tắt lưới. Đây là hệ thống điện năng lượng mặt trời hệ độc lập tiên tiến nhất hiện nay.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW

SỬ DỤNG LOẠI PIN PIN LITHIUM ION VỚI  NHÃN HIỆU GSL ENERGY, MODEL SẢN PHẪM GSL-SHS-4000 VỚI SỨC CHỨA LƯỢNG ĐIỆN LÊN ĐẾN 4000W. ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HỆ ĐỘC LẬP GSL 4,8KW CÓ KÍCH THƯỚC (MM) / KÍCH THƯỚC (INCH) L * W * H 510 * 356 * 659 / 20.0 * 14.0 * 26.0 CÂN NẶNG 83KG / 182,98 IBS SỬ DỤNG SOLAR ESS, HỆ THỐNG DỰ PHÒNG NGẮT ĐIỆN BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, BỘ LƯU ĐIỆN BIẾN TẦN SOLAR HYBRID.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW

Hiệu suất sản phẩm bộ điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW như sau:

1. Đây là bộ biến tần / bộ sạc / hệ thống năng lượng mặt trời đa chức năng.
2. Kết hợp các chức năng của biến tần, bộ sạc năng lượng mặt trời và pin để cung cấp hỗ trợ nguồn điện liên tục với kích thước di động.

3. Màn hình LCD, định cấu hình dải điện áp đầu vào cho các thiết bị gia dụng và máy tính cá nhân, định cấu hình dòng sạc pin dựa trên các ứng dụng, cấu hình ưu tiên AC /sạc điện năng lượng mặt trời.
4. Tương thích với điện áp chính hoặc nguồn máy phát điện, tự động khởi động lại trong khi AC đang khôi phục.
5. Người dùng có thể linh hoạt kết hợp dung lượng pin, gói pin tiêu chuẩn hoặc pin ngoài.
6. Nó kết hợp một bộ điều khiển MPPT phạm vi đầu vào PV rộng, có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời từ PV sang tải trực tiếp.
7. Thiết kế tích hợp, dễ dàng vận chuyển và cài đặt.
8. Bảo vệ quá tải / quá nhiệt / ngắn mạch.
9. Sản phẩm của chúng tôi được CE, ROHS, ISO, FC phê duyệt, đáp ứng các yêu cầu chứng nhận khác nhau cho các quốc gia khác nhau.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW đã vượt qua kiểm tra an toàn và lạm dụng dưới đây - đoản mạch, rơi, xuyên đinh, va đập, nghiền nát, sốc nhiệt, sạc quá mức, phóng điện quá mức: không cháy, không nổ với cấu trúc hóa học ổn định.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW

GSL ENERGY tập trung vào sản xuất, R & D và bán hàng cho các giải pháp và pin Lithium an toàn. Với việc đăng ký và chứng nhận CE, SGS, ROHS. Cố gắng phát triển thành nhà cung cấp pin lithium hàng đầu toàn cầu, GSL ENERGY đã và đang nỗ lực nghiên cứu và phát triển công nghệ quy trình mới để làm cho pin lithium của chúng tôi có giá cả phải chăng hơn và có thể đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW

Tạo sao chọn điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW

◆ Kinh nghiệm - Hơn 12 năm Chuyên về pin lithium, Dẫn đầu về Pin Lithium Lifepo4 .
◆ Chứng nhận - CE / ROSH / UL / VDE / MSDS / UN38.3, Báo cáo thử nghiệm từ Trung tâm Quốc gia về Giám sát và Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm Pin đã được phê duyệt.
◆ Kiểm soát chất lượng - 37 quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng 7 bước để hứa hẹn chất lượng ổn định và độ tin cậy cao cho bạn.
◆ Chất liệu tốt nhất - Hãy nhấn mạnh vào việc chọn tế bào, vật liệu và phụ kiện chất lượng hàng đầu, pin lithium có tuổi thọ lâu hơn.
◆ Pin mới - Tất cả pin đều mới Sản xuất, bảo hành 12 năm tuổi thọ trên 20 năm

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 4,8KW

 


CỬA HÀNG ĐÈN ĐIỆN TRÂM ANH
ĐC: 119 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:00934 825 876 - Email: solarlight08@gmail.com

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 2,4KW

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hệ Độc Lập GSL 2,4KW

Mã SP: 7614

60,000,000đ
68,181,000₫

Tag:

Mẩu đèn bàn đẹp long khánh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách hội an

,

Đèn chùm đẹp long khánh

,

Mẩu đèn bàn đẹp vị thanh

,

Đèn chùm đẹp mường lay

,

Mẩu đèn bàn đẹp uông bí

,

Đèn ốp trần điện biên phủ

,

Mẩu đèn bàn đẹp long xuyên

,

Đèn thả trang trí bàn ăn bình minh

,

Mẩu đèn bàn đẹp vĩnh yên

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách uông bí

,

Đèn chùm đẹp An khe

,

Đèn chùm đẹp kỳ anh

,

Đèn chùm đẹp bỉm sơn

,

Đèn chùm đẹp song cầu

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách vị thanh

,

Mẩu đèn bàn đẹp phan rang

,

Đèn thả trang trí bàn ăn sơn tây

,

Đèn chùm đẹp hương thủy

,

Đèn thả trang trí bàn ăn buon hồ

,

Đèn ốp trần sa đéc

,

Đèn thả trang trí bàn ăn bình long

,

Đèn ốp trần song công

,

Đèn thả trang trí bàn ăn gia rai

,

Mẩu đèn bàn đẹp rạch giá

,

Mẩu đèn bàn đẹp phúc yên

,

Mẩu đèn bàn đẹp bảo lộc

,

Đèn thả trang trí bàn ăn gò công

,

Đèn thả trang trí bàn ăn cai lậy

,

Mẩu đèn bàn đẹp cao lãnh

,

Mẩu đèn bàn đẹp đồng xoài

,

Đèn chùm đẹp đông triều

,

Đèn ốp trần phú quốc

,

Đèn thả trang trí bàn ăn mỹ hào

,

Đèn thả trang trí bàn ăn điện bàn

,

Đèn ốp trần thủ dầu một

,

Đèn thả trang trí bàn ăn gia nghia

,

Đèn chùm đẹp bình long

,

Đèn ốp trần đông hà

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách thủ dầu một

,

Đèn ốp trần châu đốc

,

Đèn ốp trần móng cái

,

Mẩu đèn bàn đẹp nha trang

,

Mẩu đèn bàn đẹp đồng hới

,

Đèn ốp trần buôn ma thuột

,

Đèn ốp trần chế linh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phú quốc

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách qui nhơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp song công

,

Mẩu đèn bàn đẹp biên hòa

,

Tag: đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu đô thị New Hội An City, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu căn hộ Phú Mỹ, đèn quạt trần giá rẻ giao đến HC Golden City, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu dân cư Tuấn Điền Phát, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Ba Chẽ, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Prosper Long Phước, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Spring City, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Trúc Bạch Building, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu phố chợ Điện Nam Bắc, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Premier Village Đà Nẵng, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Phố Thương mại Gold Town, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Diamond Flower Tower, đèn quạt trần giá rẻ giao đến The Manor - Hà Nội, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Tòa nhà Grand Building, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Vũng Tàu Gold Sea, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Châu Thành, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Đình Lập, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Thăng Long Victory, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Amber Court, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Hyatt Regency Danang Residences, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Thuận Châu, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Cao Lãnh, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Golden Town Bình Chuẩn, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Tòa nhà Housing, đèn quạt trần giá rẻ chip Led siêu sáng, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Somerset West Lake, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Biên Hoà Riverside Garden, đèn quạt trần giá rẻ giao đến FPT City Đà Nẵng, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Tân Hồng Hà Complex, đèn quạt trần giá rẻ giá hãng, đèn quạt trần giá rẻ giao đến FLC Grand Hotel Hạ Long, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Spring Home, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Dreamland City, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu dân cư PVSH Garden, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Sunshine Residences, đèn quạt trần giá rẻ ánh sáng trắng sáng vàng, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Tòa nhà Văn phòng Eurowindow, đèn quạt trần giá rẻ giao hàng bằng bưu điện, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Riverside Garden, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu đô thị Xuân Phương, đèn quạt trần giá rẻ công ty bán uy tín, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu đô thị Nghi Phú, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Havana Nha Trang Plaza, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu dân cư Phúc Đạt, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Mường La, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Vincom Center Bà Triệu, đèn quạt trần giá rẻ giao đến New Skyline, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Châu Thành, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Diamond Building, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Huyện Đan Phượng,
[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

Với những “công sức” mà mình đã đóng góp, đèn đường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn. Trong đó việc nâng cấp và cải tiến mô hình đèn đường là vấn đề cấp bách cần được thực hiện sớm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn đường mô hình mới là đèn đường năng lượng mặt trời nhé!
Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt  xác nhất

Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Hệ số dự trữ của đèn năng lượng mặt trời chính là một dữ liệu quan trọng mà các chủ đầu tư, chủ thầu thi công cần phải lưu ý. Đây sẽ là một dữ liệu quan trọng để bạn có thể xác định được chính xác kích thước của pin năng lượng mặt trời cần dùng, dự kiến khoảng cách bố trí trụ đèn,..... Vậy cách tính hệ số dự trữ của đèn đường LED nlmt là như thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tính hệ số dự trữ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu giải đáp ngay trong bài viết này nhé!
Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý mới bán lẻ đèn Xenon Solar Light tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là vị trí lí tưởng, thuận tiện cho giao thông đi lại, giúp đại lý dễ dàng hơn trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng cũng như bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng tại Tỉnh Đắk Nông.
Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ những đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc đại lý độc Phân phối độc quyền tại khu vực thành phố Huế để có thể đến xem và mua những mẫu đèn mới lạ độc đáo có khả năng thấp sáng quanh năm không ảnh hưởng đến thời tiết khí hậu tại Huế.
 Tìm kiếm
 Support
 Static
  • Online:
  • Today:
  • Past 24h:
  • All:
    14455236

Back to top