Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Mã SP: 7668

Tình trạng: Còn hàng
1,450,000đ
Hotline: 0934 825 876
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là kiểu đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà mới nhất hiện nay có thiết kế rất đẹp mắt trông rất hiện đại và thông minh, đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W cho ánh sáng rất cao, dung lượng pin lớn, có khả năng chiếu sáng suốt 12 giờ liên tục.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất phù hợp cho dùng trong các nhà dân dụng, nhà hàng, cửa tiệm, kho hàng, nhà máy các trung tâm thương mại, đặc biệt là đối với những khu vực thiếu điện lưới thì đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là một trong những giải pháp chiếu sáng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W chia làm 2 bộ phận; một phần là đèn ốp trần bao gồm có đế nhựa có khoan chứa Pin thích hợp chung với viên Pin Lithium cao cấp nằm trong thân đèn, kế tiếp là những Chip Led chiều sáng nằm bên dưới, cuối cùng là mặt kính đèn BCT-SCL1.0 50W làm bằng nhựa trắng đụt chống chói mắt rất phù hợp cho sử dụng trong nhà vì không gây hại mắt cho người sử dụng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng rất cao với khung nhôm đúc cường lực giúp cho tấm pin có tuổi thọ lên tới 30 năm, đấu nối giữa tấm pin và đèn BCT-SCL1.0 50W là sợi dây điện rất cao cấp các đầu nối làm bằng đồng để đảm bảo cho việc kết nối điện liên tục không ngay chạm mạch hoặc sốc điện trong mọi tình huống.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn BCT-SCL1.0 50W có kích thước lần lượt là 199x199 x78 mm, đi kèm phụ kiện để bắt vít lên trần nhà rất thẩm mỹ và đẹp, đèn BCT-SCL1.0 50W hoạt động với 2 chế độ khác nhau đó là tự động tắt mở bằng chứac năng cảm biến anh sáng, thứ hai chúng ta có thể chủ động sử dụng bằng remote điều chỉnh ánh sáng với 2 cấp độ sáng trung bình và sáng 100%.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Cách lắp đặt của đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất đơn giản, chúng ta tìm một nơi thuận lợi để lắp tấm pin năng lượng mặt trời bên ngoài có thể áp trên mái nhà trên vách nhà hoặc trên trụ đèn, sau đó kéo dây vào bên trong nhà kết nối thẳng vào chiếc đèn lắp trên trần nhà ốp trần chết dễ dàng nhanh chóng và đơn giản.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

 


CỬA HÀNG ĐÈN ĐIỆN TRÂM ANH
ĐC: 119 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:00934 825 876 - Email: solarlight08@gmail.com


Tag:

Mẩu đèn bàn đẹp đà lạt

,

Đèn thả trang trí bàn ăn ninh hòa

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách song công

,

Đèn ốp trần đông hà

,

Đèn thả trang trí bàn ăn ngã năm

,

Đèn thả trang trí bàn ăn song cầu

,

Đèn thả trang trí bàn ăn hương trà

,

Đèn thả trang trí bàn ăn hương thủy

,

Đèn ốp trần phủ lý

,

Đèn chùm đẹp điện bàn

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách di linh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn tân yên

,

Đèn chùm đẹp ngã năm

,

Đèn ốp trần châu đốc

,

Đèn thả trang trí bàn ăn dĩ an

,

Đèn thả trang trí bàn ăn hồng lĩnh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn bỉm sơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp biên hòa

,

Đèn thả trang trí bàn ăn điện bàn

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phan thiết

,

Mẩu đèn bàn đẹp vị thanh

,

Đèn ốp trần cam ranh

,

Mẩu đèn bàn đẹp qui nhơn

,

Đèn ốp trần chế linh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách hội an

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách điện biên phủ

,

Đèn ốp trần đồng hới

,

Mẩu đèn bàn đẹp phan thiết

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách thủ dầu một

,

Đèn ốp trần Lâm đồng

,

Đèn thả trang trí bàn ăn từ sơn

,

Đèn thả trang trí bàn ăn gò công

,

Mẩu đèn bàn đẹp long khánh

,

Đèn chùm đẹp bỉm sơn

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phúc yên

,

Đèn chùm đẹp bến cat

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách sầm sơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp di linh

,

Đèn ốp trần bảo lộc

,

Đèn chùm đẹp tân châu

,

Đèn thả trang trí bàn ăn tân châu

,

Đèn thả trang trí bàn ăn kỳ anh

,

Đèn ốp trần long xuyên

,

Mẩu đèn bàn đẹp hà tiên

,

Đèn ốp trần việt trì

,

Đèn ốp trần vĩnh yên

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách biên hòa

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phan rang

,

Mẩu đèn bàn đẹp cẩm phả

,

Mẩu đèn bàn đẹp mỹ tho

,

Tag: Đèn chùm đồng cao cấp Gò Công Đông, Đèn chùm đồng cao cấp Bảo Lâm, Đèn chùm đồng cao cấp Ân Thi, Đèn chùm đồng cao cấp Hồng Bàng, Đèn chùm đồng cao cấp Võ Nhai, Đèn chùm đồng cao cấp Xuân Lộc, Đèn chùm đồng cao cấp Sơn Tịnh, Đèn chùm đồng cao cấp Bắc Mê, Đèn chùm đồng cao cấp Ninh Sơn, Đèn chùm đồng cao cấp Châu Phú, Đèn chùm đồng cao cấp Ninh Hòa, Đèn chùm đồng cao cấp Quảng Nam, Đèn chùm đồng cao cấp Đức Cơ, Đèn chùm đồng cao cấp Nam Định, Đèn chùm đồng cao cấp Quỳnh Lưu, Đèn chùm đồng cao cấp Hà Quảng, Đèn chùm đồng cao cấp Yên Mô, Đèn chùm đồng cao cấp Hậu Lộc, Đèn chùm đồng cao cấp Mù Căng Chải, Đèn chùm đồng cao cấp Phù Ninh, Đèn chùm đồng cao cấp Đông Giang, Đèn chùm đồng cao cấp Bát Xát, Đèn chùm đồng cao cấp Đà Lạt, Đèn chùm đồng cao cấp Đức Phổ, Đèn chùm đồng cao cấp Thiệu Hóa, Đèn chùm đồng cao cấp Tiên Yên, Đèn chùm đồng cao cấp Gia Viễn, Đèn chùm đồng cao cấp Văn Quan, Đèn chùm đồng cao cấp Đồng Hỷ, Đèn chùm đồng cao cấp Duy Xuyên, Đèn chùm đồng cao cấp Lạng Sơn, Đèn chùm đồng cao cấp Bù Đốp, Đèn chùm đồng cao cấp Đô Lương, Đèn chùm đồng cao cấp Hòa Bình, Đèn chùm đồng cao cấp Lục Nam, Đèn chùm đồng cao cấp Quận Đống Đa, Đèn chùm đồng cao cấp Trảng Bảng, Đèn chùm đồng cao cấp Bạch Thông, Đèn chùm đồng cao cấp Xuân Trường, Đèn chùm đồng cao cấp Mỹ Tú, Đèn chùm đồng cao cấp Tam Nông, Đèn chùm đồng cao cấp Uông Bí, Đèn chùm đồng cao cấp Mường Lát, Đèn chùm đồng cao cấp Phước Sơn, Đèn chùm đồng cao cấp Thanh Chương, Đèn chùm đồng cao cấp Lục Ngạn, Đèn chùm đồng cao cấp Văn Yên, Đèn chùm đồng cao cấp Vĩnh Tường, Đèn chùm đồng cao cấp Vĩnh Thạnh, Đèn chùm đồng cao cấp Bắc Kạn,
[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

Với những “công sức” mà mình đã đóng góp, đèn đường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn. Trong đó việc nâng cấp và cải tiến mô hình đèn đường là vấn đề cấp bách cần được thực hiện sớm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn đường mô hình mới là đèn đường năng lượng mặt trời nhé!
Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt  xác nhất

Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Hệ số dự trữ của đèn năng lượng mặt trời chính là một dữ liệu quan trọng mà các chủ đầu tư, chủ thầu thi công cần phải lưu ý. Đây sẽ là một dữ liệu quan trọng để bạn có thể xác định được chính xác kích thước của pin năng lượng mặt trời cần dùng, dự kiến khoảng cách bố trí trụ đèn,..... Vậy cách tính hệ số dự trữ của đèn đường LED nlmt là như thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tính hệ số dự trữ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu giải đáp ngay trong bài viết này nhé!
Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý mới bán lẻ đèn Xenon Solar Light tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là vị trí lí tưởng, thuận tiện cho giao thông đi lại, giúp đại lý dễ dàng hơn trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng cũng như bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng tại Tỉnh Đắk Nông.
Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ những đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc đại lý độc Phân phối độc quyền tại khu vực thành phố Huế để có thể đến xem và mua những mẫu đèn mới lạ độc đáo có khả năng thấp sáng quanh năm không ảnh hưởng đến thời tiết khí hậu tại Huế.
 Tìm kiếm
 Support
 Static
  • Online:
  • Today:
  • Past 24h:
  • All:
    17708571

Back to top