Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Mã SP: 7668

Tình trạng: Còn hàng
1,450,000đ
Hotline: 0934 825 876
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là kiểu đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà mới nhất hiện nay có thiết kế rất đẹp mắt trông rất hiện đại và thông minh, đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W cho ánh sáng rất cao, dung lượng pin lớn, có khả năng chiếu sáng suốt 12 giờ liên tục.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất phù hợp cho dùng trong các nhà dân dụng, nhà hàng, cửa tiệm, kho hàng, nhà máy các trung tâm thương mại, đặc biệt là đối với những khu vực thiếu điện lưới thì đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là một trong những giải pháp chiếu sáng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W chia làm 2 bộ phận; một phần là đèn ốp trần bao gồm có đế nhựa có khoan chứa Pin thích hợp chung với viên Pin Lithium cao cấp nằm trong thân đèn, kế tiếp là những Chip Led chiều sáng nằm bên dưới, cuối cùng là mặt kính đèn BCT-SCL1.0 50W làm bằng nhựa trắng đụt chống chói mắt rất phù hợp cho sử dụng trong nhà vì không gây hại mắt cho người sử dụng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng rất cao với khung nhôm đúc cường lực giúp cho tấm pin có tuổi thọ lên tới 30 năm, đấu nối giữa tấm pin và đèn BCT-SCL1.0 50W là sợi dây điện rất cao cấp các đầu nối làm bằng đồng để đảm bảo cho việc kết nối điện liên tục không ngay chạm mạch hoặc sốc điện trong mọi tình huống.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn BCT-SCL1.0 50W có kích thước lần lượt là 199x199 x78 mm, đi kèm phụ kiện để bắt vít lên trần nhà rất thẩm mỹ và đẹp, đèn BCT-SCL1.0 50W hoạt động với 2 chế độ khác nhau đó là tự động tắt mở bằng chứac năng cảm biến anh sáng, thứ hai chúng ta có thể chủ động sử dụng bằng remote điều chỉnh ánh sáng với 2 cấp độ sáng trung bình và sáng 100%.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Cách lắp đặt của đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất đơn giản, chúng ta tìm một nơi thuận lợi để lắp tấm pin năng lượng mặt trời bên ngoài có thể áp trên mái nhà trên vách nhà hoặc trên trụ đèn, sau đó kéo dây vào bên trong nhà kết nối thẳng vào chiếc đèn lắp trên trần nhà ốp trần chết dễ dàng nhanh chóng và đơn giản.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

 


CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
ĐC: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại:00934 825 876 - Email: solarlight08@gmail.com


Tag:

Đèn ốp trần tam kỳ

,

Mẩu đèn bàn đẹp vĩnh yên

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách chế linh

,

Đèn ốp trần sa đéc

,

Đèn thả trang trí bàn ăn từ sơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp đà lạt

,

Đèn thả trang trí bàn ăn song cầu

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách qui nhơn

,

Đèn ốp trần di linh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách điện biên phủ

,

Đèn chùm đẹp cai lậy

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách sa đéc

,

Mẩu đèn bàn đẹp song công

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách châu đốc

,

Đèn chùm đẹp gia rai

,

Đèn ốp trần uông bí

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phan thiết

,

Đèn chùm đẹp vĩnh châu

,

Đèn thả trang trí bàn ăn mỹ hào

,

Đèn chùm đẹp ba đồn

,

Đèn thả trang trí bàn ăn thuận an

,

Đèn chùm đẹp hương thủy

,

Đèn ốp trần cam ranh

,

Đèn ốp trần hội an

,

Đèn ốp trần đông hà

,

Đèn chùm đẹp dĩ an

,

Mẩu đèn bàn đẹp châu đốc

,

Đèn thả trang trí bàn ăn phước long

,

Đèn thả trang trí bàn ăn kiến tường

,

Đèn thả trang trí bàn ăn ba đồn

,

Mẩu đèn bàn đẹp đông hà

,

Đèn ốp trần qui nhơn

,

Đèn chùm đẹp hương trà

,

Đèn thả trang trí bàn ăn hòang mai

,

Mẩu đèn bàn đẹp sa đéc

,

Đèn ốp trần vị thanh

,

Đèn chùm đẹp tân châu

,

Đèn thả trang trí bàn ăn ninh hòa

,

Đèn chùm đẹp đông triều

,

Đèn thả trang trí bàn ăn gò công

,

Đèn chùm đẹp thái hòa

,

Đèn thả trang trí bàn ăn gia nghia

,

Mẩu đèn bàn đẹp chế linh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách nha trang

,

Đèn chùm đẹp hòang mai

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách tháp chàm

,

Đèn chùm đẹp cửa lò

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách cao lãnh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn phú mỹ

,

Đèn thả trang trí bàn ăn bỉm sơn

,

Tag: Đèn trang trí đẹp Trực Ninh, Đèn trang trí đẹp Gò Công, Đèn trang trí đẹp Nghĩa Đàn, Đèn trang trí đẹp Tam Nông, Đèn trang trí đẹp Minh Hóa, Đèn trang trí đẹp Đơn Dương, Đèn trang trí đẹp Long Thành, Đèn trang trí đẹp Tịnh Biên, Đèn trang trí đẹp Tánh Linh, Đèn trang trí đẹp Chí Linh, Đèn trang trí đẹp Kiến Thụy, Đèn trang trí đẹp Bắc Giang, Đèn trang trí đẹp Long Điền, Đèn trang trí đẹp Đắk Nông, Đèn trang trí đẹp Cẩm Lệ, Đèn trang trí đẹp Thiệu Hóa, Đèn trang trí đẹp Hương Sơn, Đèn trang trí đẹp Bát Xát, Đèn trang trí đẹp Huyện Thạch Thất, Đèn trang trí đẹp Kon Tum, Đèn trang trí đẹp Sông Lô, Đèn trang trí đẹp Nam Sách, Đèn trang trí đẹp Tây Trà, Đèn trang trí đẹp Quận 1, Đèn trang trí đẹp Yên Lạc, Đèn trang trí đẹp Đức Cơ, Đèn trang trí đẹp Hồng Lĩnh, Đèn trang trí đẹp Bình Dương, Đèn trang trí đẹp Hàm Thuận, Đèn trang trí đẹp Đức Huệ, Đèn trang trí đẹp Nho Quan, Đèn trang trí đẹp Văn Yên, Đèn trang trí đẹp Ba Tơ, Đèn trang trí đẹp Hoài Nhơn, Đèn trang trí đẹp Bắc Hà, Đèn trang trí đẹp Trần Đề, Đèn trang trí đẹp Trà Lĩnh, Đèn trang trí đẹp Cao Lộc, Đèn trang trí đẹp Thanh Bình, Đèn trang trí đẹp Tiên Lãng, Đèn trang trí đẹp Ninh Kiều, Đèn trang trí đẹp Lý Nhân, Đèn trang trí đẹp Nghệ An, Đèn trang trí đẹp Mèo Vạc, Đèn trang trí đẹp Hà Trung, Đèn trang trí đẹp Long Hồ, Đèn trang trí đẹp Cà Mau, Đèn trang trí đẹp Phú Thiện, Đèn trang trí đẹp Tuy Phước, Đèn trang trí đẹp Hàm Tân,
[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

Với những “công sức” mà mình đã đóng góp, đèn đường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn. Trong đó việc nâng cấp và cải tiến mô hình đèn đường là vấn đề cấp bách cần được thực hiện sớm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn đường mô hình mới là đèn đường năng lượng mặt trời nhé!
Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Hệ số dự trữ của đèn năng lượng mặt trời chính là một dữ liệu quan trọng mà các chủ đầu tư, chủ thầu thi công cần phải lưu ý. Đây sẽ là một dữ liệu quan trọng để bạn có thể xác định được chính xác kích thước của pin năng lượng mặt trời cần dùng, dự kiến khoảng cách bố trí trụ đèn,..... Vậy cách tính hệ số dự trữ của đèn đường LED nlmt là như thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tính hệ số dự trữ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu giải đáp ngay trong bài viết này nhé!
Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý mới bán lẻ đèn Xenon Solar Light tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là vị trí lí tưởng, thuận tiện cho giao thông đi lại, giúp đại lý dễ dàng hơn trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng cũng như bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng tại Tỉnh Đắk Nông.
Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ những đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc đại lý độc Phân phối độc quyền tại khu vực thành phố Huế để có thể đến xem và mua những mẫu đèn mới lạ độc đáo có khả năng thấp sáng quanh năm không ảnh hưởng đến thời tiết khí hậu tại Huế.
 Tìm kiếm
 Support
 Static
 • Online:
  82
 • Today:
  441
 • Past 24h:
  622
 • All:
  4511329

Back to top