Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Mã SP: 7668

Tình trạng: Còn hàng
1,450,000đ
Hotline: 0934 825 876
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là kiểu đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà mới nhất hiện nay có thiết kế rất đẹp mắt trông rất hiện đại và thông minh, đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W cho ánh sáng rất cao, dung lượng pin lớn, có khả năng chiếu sáng suốt 12 giờ liên tục.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất phù hợp cho dùng trong các nhà dân dụng, nhà hàng, cửa tiệm, kho hàng, nhà máy các trung tâm thương mại, đặc biệt là đối với những khu vực thiếu điện lưới thì đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là một trong những giải pháp chiếu sáng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W chia làm 2 bộ phận; một phần là đèn ốp trần bao gồm có đế nhựa có khoan chứa Pin thích hợp chung với viên Pin Lithium cao cấp nằm trong thân đèn, kế tiếp là những Chip Led chiều sáng nằm bên dưới, cuối cùng là mặt kính đèn BCT-SCL1.0 50W làm bằng nhựa trắng đụt chống chói mắt rất phù hợp cho sử dụng trong nhà vì không gây hại mắt cho người sử dụng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng rất cao với khung nhôm đúc cường lực giúp cho tấm pin có tuổi thọ lên tới 30 năm, đấu nối giữa tấm pin và đèn BCT-SCL1.0 50W là sợi dây điện rất cao cấp các đầu nối làm bằng đồng để đảm bảo cho việc kết nối điện liên tục không ngay chạm mạch hoặc sốc điện trong mọi tình huống.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn BCT-SCL1.0 50W có kích thước lần lượt là 199x199 x78 mm, đi kèm phụ kiện để bắt vít lên trần nhà rất thẩm mỹ và đẹp, đèn BCT-SCL1.0 50W hoạt động với 2 chế độ khác nhau đó là tự động tắt mở bằng chứac năng cảm biến anh sáng, thứ hai chúng ta có thể chủ động sử dụng bằng remote điều chỉnh ánh sáng với 2 cấp độ sáng trung bình và sáng 100%.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Cách lắp đặt của đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất đơn giản, chúng ta tìm một nơi thuận lợi để lắp tấm pin năng lượng mặt trời bên ngoài có thể áp trên mái nhà trên vách nhà hoặc trên trụ đèn, sau đó kéo dây vào bên trong nhà kết nối thẳng vào chiếc đèn lắp trên trần nhà ốp trần chết dễ dàng nhanh chóng và đơn giản.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

 


CỬA HÀNG ĐÈN ĐIỆN TRÂM ANH
ĐC: 119 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:00934 825 876 - Email: solarlight08@gmail.com


Tag:

Mẩu đèn bàn đẹp sa đéc

,

Đèn ốp trần cẩm phả

,

Mẩu đèn bàn đẹp chế linh

,

Đèn chùm đẹp An khe

,

Mẩu đèn bàn đẹp đồng xoài

,

Đèn thả trang trí bàn ăn An khe

,

Đèn thả trang trí bàn ăn hương trà

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách móng cái

,

Mẩu đèn bàn đẹp di linh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn an nhơn

,

Đèn chùm đẹp kỳ anh

,

Đèn ốp trần qui nhơn

,

Đèn ốp trần phan thiết

,

Mẩu đèn bàn đẹp song công

,

Đèn chùm đẹp an nhơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp đông hà

,

Đèn ốp trần song công

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách chế linh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn cai lậy

,

Đèn thả trang trí bàn ăn tân châu

,

Đèn ốp trần châu đốc

,

Mẩu đèn bàn đẹp mỹ tho

,

Đèn ốp trần bảo lộc

,

Mẩu đèn bàn đẹp long xuyên

,

Mẩu đèn bàn đẹp bảo lộc

,

Đèn thả trang trí bàn ăn long mỹ

,

Mẩu đèn bàn đẹp uông bí

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách thủ dầu một

,

Đèn ốp trần nha trang

,

Đèn chùm đẹp vĩnh châu

,

Đèn ốp trần hà tiên

,

Mẩu đèn bàn đẹp châu đốc

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách rạch giá

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách tháp chàm

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách tân an

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách đà lạt

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách qui nhơn

,

Đèn thả trang trí bàn ăn ba đồn

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách bảo lộc

,

Đèn chùm đẹp long khánh

,

Đèn ốp trần uông bí

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách song công

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phan thiết

,

Đèn chùm đẹp ngã bảy

,

Đèn thả trang trí bàn ăn từ sơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp phủ lý

,

Đèn thả trang trí bàn ăn kiến tường

,

Đèn thả trang trí bàn ăn cửa lò

,

Đèn ốp trần hội an

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phúc yên

,

Tag: Đèn trang trí đẹp Bình Dương, Đèn trang trí đẹp Rạch Giá, Đèn trang trí đẹp Thạch Hà, Đèn trang trí đẹp Long Điền, Đèn trang trí đẹp Na Rì, Đèn trang trí đẹp An Minh, Đèn trang trí đẹp Tây Giang, Đèn trang trí đẹp Hớn Quản, Đèn trang trí đẹp Ba Đồn, Đèn trang trí đẹp Nghi Xuân, Đèn trang trí đẹp Ngân Sơn, Đèn trang trí đẹp Thường Xuân, Đèn trang trí đẹp Bắc Giang, Đèn trang trí đẹp Tiên Lãng, Đèn trang trí đẹp Thủ Thừa, Đèn trang trí đẹp Lâm Bình, Đèn trang trí đẹp Bình Long, Đèn trang trí đẹp Mỹ Lộc, Đèn trang trí đẹp Lâm Hà, Đèn trang trí đẹp Đông Hòa, Đèn trang trí đẹp Gò Công Đông, Đèn trang trí đẹp Sông Cầu, Đèn trang trí đẹp Gia Nghĩa, Đèn trang trí đẹp Phú Ninh, Đèn trang trí đẹp Sài Gòn, Đèn trang trí đẹp Việt Yên, Đèn trang trí đẹp Đồng Hỷ, Đèn trang trí đẹp Hương Sơn, Đèn trang trí đẹp Quan Hóa, Đèn trang trí đẹp Thanh Hà, Đèn trang trí đẹp Hoàng Su Phì, Đèn trang trí đẹp Sông Công, Đèn trang trí đẹp Từ Sơn, Đèn trang trí đẹp Tứ Kỳ, Đèn trang trí đẹp Tuyên Hóa, Đèn trang trí đẹp Gò Công Tây, Đèn trang trí đẹp Lục Yên, Đèn trang trí đẹp Quận 5, Đèn trang trí đẹp Thái Hòa, Đèn trang trí đẹp Hồng Lĩnh, Đèn trang trí đẹp Quảng Ninh, Đèn trang trí đẹp Bình Đại, Đèn trang trí đẹp Thanh Ba, Đèn trang trí đẹp Huyện Thanh Trì, Đèn trang trí đẹp Hòa Bình, Đèn trang trí đẹp Dầu Tiếng, Đèn trang trí đẹp Núi Thành, Đèn trang trí đẹp Đức Phổ, Đèn trang trí đẹp Quận Bình Tân, Đèn trang trí đẹp Quận 2,
[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

Với những “công sức” mà mình đã đóng góp, đèn đường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn. Trong đó việc nâng cấp và cải tiến mô hình đèn đường là vấn đề cấp bách cần được thực hiện sớm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn đường mô hình mới là đèn đường năng lượng mặt trời nhé!
Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt  xác nhất

Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Hệ số dự trữ của đèn năng lượng mặt trời chính là một dữ liệu quan trọng mà các chủ đầu tư, chủ thầu thi công cần phải lưu ý. Đây sẽ là một dữ liệu quan trọng để bạn có thể xác định được chính xác kích thước của pin năng lượng mặt trời cần dùng, dự kiến khoảng cách bố trí trụ đèn,..... Vậy cách tính hệ số dự trữ của đèn đường LED nlmt là như thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tính hệ số dự trữ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu giải đáp ngay trong bài viết này nhé!
Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý mới bán lẻ đèn Xenon Solar Light tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là vị trí lí tưởng, thuận tiện cho giao thông đi lại, giúp đại lý dễ dàng hơn trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng cũng như bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng tại Tỉnh Đắk Nông.
Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ những đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc đại lý độc Phân phối độc quyền tại khu vực thành phố Huế để có thể đến xem và mua những mẫu đèn mới lạ độc đáo có khả năng thấp sáng quanh năm không ảnh hưởng đến thời tiết khí hậu tại Huế.
 Tìm kiếm
 Support
 Static
  • Online:
  • Today:
  • Past 24h:
  • All:
    14456687

Back to top