Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W

Mã SP: 7668

Tình trạng: Còn hàng
1,450,000đ
Hotline: 0934 825 876
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà thương hiệu Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là kiểu đèn năng lượng mặt trời ốp trần nhà mới nhất hiện nay có thiết kế rất đẹp mắt trông rất hiện đại và thông minh, đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W cho ánh sáng rất cao, dung lượng pin lớn, có khả năng chiếu sáng suốt 12 giờ liên tục.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất phù hợp cho dùng trong các nhà dân dụng, nhà hàng, cửa tiệm, kho hàng, nhà máy các trung tâm thương mại, đặc biệt là đối với những khu vực thiếu điện lưới thì đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W là một trong những giải pháp chiếu sáng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W chia làm 2 bộ phận; một phần là đèn ốp trần bao gồm có đế nhựa có khoan chứa Pin thích hợp chung với viên Pin Lithium cao cấp nằm trong thân đèn, kế tiếp là những Chip Led chiều sáng nằm bên dưới, cuối cùng là mặt kính đèn BCT-SCL1.0 50W làm bằng nhựa trắng đụt chống chói mắt rất phù hợp cho sử dụng trong nhà vì không gây hại mắt cho người sử dụng.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng rất cao với khung nhôm đúc cường lực giúp cho tấm pin có tuổi thọ lên tới 30 năm, đấu nối giữa tấm pin và đèn BCT-SCL1.0 50W là sợi dây điện rất cao cấp các đầu nối làm bằng đồng để đảm bảo cho việc kết nối điện liên tục không ngay chạm mạch hoặc sốc điện trong mọi tình huống.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Đèn BCT-SCL1.0 50W có kích thước lần lượt là 199x199 x78 mm, đi kèm phụ kiện để bắt vít lên trần nhà rất thẩm mỹ và đẹp, đèn BCT-SCL1.0 50W hoạt động với 2 chế độ khác nhau đó là tự động tắt mở bằng chứac năng cảm biến anh sáng, thứ hai chúng ta có thể chủ động sử dụng bằng remote điều chỉnh ánh sáng với 2 cấp độ sáng trung bình và sáng 100%.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

Cách lắp đặt của đèn năng lượng mặt trời ốp trần Blue Carbon BCT-SCL1.0 50W rất đơn giản, chúng ta tìm một nơi thuận lợi để lắp tấm pin năng lượng mặt trời bên ngoài có thể áp trên mái nhà trên vách nhà hoặc trên trụ đèn, sau đó kéo dây vào bên trong nhà kết nối thẳng vào chiếc đèn lắp trên trần nhà ốp trần chết dễ dàng nhanh chóng và đơn giản.

Blule Carbon BCT-SCL1.0 30W

 


CỬA HÀNG ĐÈN ĐIỆN TRÂM ANH
ĐC: 119 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:00934 825 876 - Email: solarlight08@gmail.com


Tag:

Đèn ốp trần buôn ma thuột

,

Đèn thả trang trí bàn ăn kiến tường

,

Đèn chùm đẹp đông triều

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách điện biên phủ

,

Đèn thả trang trí bàn ăn từ sơn

,

Đèn thả trang trí bàn ăn quãng yên

,

Đèn chùm đẹp ngã năm

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách song công

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách tháp chàm

,

Mẩu đèn bàn đẹp rạch giá

,

Đèn ốp trần chế linh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách rạch giá

,

Đèn ốp trần sa đéc

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách phan rang

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách long khánh

,

Đèn ốp trần vị thanh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn ngã bảy

,

Đèn ốp trần Lâm đồng

,

Đèn thả trang trí bàn ăn cai lậy

,

Đèn ốp trần tháp chàm

,

Đèn chùm đẹp quãng yên

,

Đèn chùm đẹp ninh hòa

,

Mẩu đèn bàn đẹp sầm sơn

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách vĩnh yên

,

Đèn ốp trần đông hà

,

Mẩu đèn bàn đẹp phan rang

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách ninh bình

,

Mẩu đèn bàn đẹp mỹ tho

,

Đèn chùm đẹp từ sơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp thủ dầu một

,

Đèn ốp trần cao lãnh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách đồng hới

,

Đèn thả trang trí bàn ăn đông triều

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách tân an

,

Đèn chùm đẹp sơn tây

,

Đèn chùm đẹp bỉm sơn

,

Đèn chùm đẹp phước long

,

Đèn chùm đẹp long mỹ

,

Đèn chùm đẹp mường lay

,

Mẩu đèn bàn đẹp móng cái

,

Đèn ốp trần song công

,

Đèn chùm đẹp thái hòa

,

Đèn chùm đẹp tân châu

,

Đèn chùm đẹp gia rai

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách vị thanh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách biên hòa

,

Đèn thả trang trí bàn ăn kỳ anh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn gia rai

,

Mẩu đèn bàn đẹp đông hà

,

Mẩu đèn bàn đẹp chế linh

,

Tag: Bóng đèn led giá sỉ Mường Lay, Bóng đèn led giá sỉ Bác Ái, Bóng đèn led giá sỉ Nam Định, Bóng đèn led giá sỉ Mù Căng Chải, Bóng đèn led giá sỉ Quế Võ, Bóng đèn led giá sỉ Trà Ôn, Bóng đèn led giá sỉ Thái Thụy, Bóng đèn led giá sỉ Long Mỹ, Bóng đèn led giá sỉ Quản Bạ, Bóng đèn led giá sỉ Lê Chân, Bóng đèn led giá sỉ Huyện Mê Linh, Bóng đèn led giá sỉ Đoan Hùng, Bóng đèn led giá sỉ Phan Thiết, Bóng đèn led giá sỉ Thái Hòa, Bóng đèn led giá sỉ Cẩm Giàng, Bóng đèn led giá sỉ Biên Hòa, Bóng đèn led giá sỉ Quận Hai Bà Trưng, Bóng đèn led giá sỉ Tịnh Biên, Bóng đèn led giá sỉ Mèo Vạc, Bóng đèn led giá sỉ Gia Nghĩa, Bóng đèn led giá sỉ Thạch Hà, Bóng đèn led giá sỉ Nha Trang, Bóng đèn led giá sỉ Yên Phong, Bóng đèn led giá sỉ Bình Dương, Bóng đèn led giá sỉ Trạm Tấu, Bóng đèn led giá sỉ Đức Linh, Bóng đèn led giá sỉ Ân Thi, Bóng đèn led giá sỉ Vĩnh Thạnh, Bóng đèn led giá sỉ Hướng Hóa, Bóng đèn led giá sỉ Núi Thành, Bóng đèn led giá sỉ Vũng Liêm, Bóng đèn led giá sỉ Tuyên Quang, Bóng đèn led giá sỉ Đầm Hà, Bóng đèn led giá sỉ Điện Bàn, Bóng đèn led giá sỉ Sông Hinh, Bóng đèn led giá sỉ Tân Hiệp, Bóng đèn led giá sỉ Bắc Yên, Bóng đèn led giá sỉ Mường Tè, Bóng đèn led giá sỉ Nghĩa Lộ, Bóng đèn led giá sỉ Duyên Hải, Bóng đèn led giá sỉ Nhơn Trạch, Bóng đèn led giá sỉ Quỳnh Nhai, Bóng đèn led giá sỉ Tân Thạnh, Bóng đèn led giá sỉ Bến Cầu, Bóng đèn led giá sỉ Cồn Cỏ, Bóng đèn led giá sỉ Bắc Ninh, Bóng đèn led giá sỉ Quảng Trị, Bóng đèn led giá sỉ Lương Tài, Bóng đèn led giá sỉ Sông Công, Bóng đèn led giá sỉ Bắc Quang,
Tìm hiểu tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố chuẩn nhất hiện nay

Tìm hiểu tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố chuẩn nhất hiện nay

Tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố là những quy chuẩn chung nhất được xây dựng dựa trên tính toán chi tiết của các nhà khoa học. Nhờ bộ tiêu chuẩn chiếu sáng, đường phố luôn được đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết. Để nắm được thông tin chi tiết về tiêu chuẩn này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!
Mặt đường gắn đèn LED giúp người đi bộ an toàn hơn vào ban đêm

Mặt đường gắn đèn LED giúp người đi bộ an toàn hơn vào ban đêm

Hệ thống chiếu sáng ban đêm rất quan trọng và cần thiết, nó giúp mọi người di chuyển an toàn, thuận tiện. Ngoài đèn đường thì mặt đường gắn đèn LED giúp người đi bộ an toàn hơn ở mọi khu vực. Mặc dù khá mới mẻ nhưng hệ thống mặt đường gắn đèn LED đang dần được áp dụng tại nhiều quốc gia. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của hệ thống chiếu sáng này nhé.
[HỎI ĐÁP] Đèn đường tròn có tốt không? Có nên mua không?

[HỎI ĐÁP] Đèn đường tròn có tốt không? Có nên mua không?

Để trả lời cho câu hỏi “đèn đường tròn có tốt không”? Trước hết chúng ta cần xét về kiểu dáng. Mẫu đèn đường này được thiết kế cách tân với hình tròn đẹp mắt. Hình tròn chưa bao giờ lỗi mốt và luôn đạt được tính thẩm mỹ cao khi kết hợp cùng các phụ kiện trang trí khác.
Tìm hiểu ánh sáng đèn đường có màu gì? Bao nhiêu loại

Tìm hiểu ánh sáng đèn đường có màu gì? Bao nhiêu loại

Ngày nay, đèn đường được lắp đặt ở hầu hết các địa phương. Để đảm bảo ánh sáng chiếu đạt tiêu chuẩn thì việc lựa chọn loại đèn nào, công suất bao nhiêu và ánh sáng ra sao là điều cần quan tâm hàng đầu. Vậy ánh sáng đèn đường có màu gì? Bao nhiêu loại? Bài viết này, Xeon Solar Light sẽ giải đáp cho bạn một cách đầy đủ nhất.
[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

Với những “công sức” mà mình đã đóng góp, đèn đường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn. Trong đó việc nâng cấp và cải tiến mô hình đèn đường là vấn đề cấp bách cần được thực hiện sớm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn đường mô hình mới là đèn đường năng lượng mặt trời nhé!
Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt  xác nhất

Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Hệ số dự trữ của đèn năng lượng mặt trời chính là một dữ liệu quan trọng mà các chủ đầu tư, chủ thầu thi công cần phải lưu ý. Đây sẽ là một dữ liệu quan trọng để bạn có thể xác định được chính xác kích thước của pin năng lượng mặt trời cần dùng, dự kiến khoảng cách bố trí trụ đèn,..... Vậy cách tính hệ số dự trữ của đèn đường LED nlmt là như thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tính hệ số dự trữ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu giải đáp ngay trong bài viết này nhé!
Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý mới bán lẻ đèn Xenon Solar Light tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là vị trí lí tưởng, thuận tiện cho giao thông đi lại, giúp đại lý dễ dàng hơn trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng cũng như bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng tại Tỉnh Đắk Nông.
Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ những đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc đại lý độc Phân phối độc quyền tại khu vực thành phố Huế để có thể đến xem và mua những mẫu đèn mới lạ độc đáo có khả năng thấp sáng quanh năm không ảnh hưởng đến thời tiết khí hậu tại Huế.

Back to top