Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H Kèm 3 Đèn Led

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H Kèm 3 Đèn Led

Mã SP: 7621

Tình trạng: Còn hàng
980,000đ
Hotline: 0934 825 876
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H Kèm 3 Đèn Led giá 980.000đ

Đây là thiết bị sản xuất ra điện và tích điện từ năng lượng mặt trời rất hiệu quả cho những nơi cần điện sinh hoạt di động hàng ngày, Máy phát điện năng lượng mặt trời mini Blue Carbon cầm tay có công suất 42 KW được thiết kế rất gọn nhẹ và thông minh sử dụng được mọi lúc mọi nơi, với công suất nhỏ thiết kế gọn bao gồm một Modum dính liền các thiết bị như sau:

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H

✅ Một tấm pin năng lượng mặt trời gắn liền với một bình tích điện bên trong có chứa ra pin Life po4 siêu bền
✅ Đi kèm là 03 chiếc đèn led năng lượng có dây dẫn là là dây cắm nói dính liền với bình chứa điện 42W-h này. 
✅ Trên mặt bình tích điện có cả thông số kỹ thuật hướng dẫn cách sử dụng rất rõ ràng 
✅ Chúng ta có thể sử dụng ngay sau khi phơi tấm pin ngoài mà trời nắng từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ để có thể tích tụ pin sử dụng liên tục trong một ngày.

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H

Máy phát điện năng lượng mặt trời mini 42w-H là một dụng cụ sử dụng điện rât tiện lợ và đơn giản có thể thay thế cho những tấm pin năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay mà nhiều khách hàng đã mua tấm pin về chế lại, phải gắn thêm Inverter và pin ắc quy để chứa điện và sau đó chuyển đổi thành điện để sử dụng vừa phức tạp vừa khó làm, khó mang đi và khó bảo quản. Trong khi đó máy phát điện năng lượng mặt trời mini cầm tay Blue Carbon 40w-H chỉ là một một bộ phận dính liền các đơn giản nhỏ gọn dễ sử dụng và rẻ tiền.

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H

Bình tích điện 42w–H này còn có nhiều chổ cắm điện để sử dụng cho đèn, sạc điện thoại, máy tính, laptop, iPad thậm chí còn có thể sử dụng cho quạt bàn mini cũng tiện lợi cho những người đi du lịch hoặc đi rừng, hay cắm trại ở các nông trại ra nguồn điện. ngoài ra có thể dụng trong các mục đích khác như nhà hàng, điện khẩn cấp khi cúp điện, mang đi du lịch dã ngoại, tham ruộng vườn ao cá ban đêm ở khu vực Miền Tây Nam bộ rất hợp lý

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H

Máy phát điện năng lượng nặt trời mini cầm tay Bluecarbon 42w-h này có bán với giá 980.000₫ tại các showroom cửa hàng điện năng lượng mặt trời Xenon Solar Light, Bán online sản phẩm được bảo hành 5 năm miễn phí ý có ship hàng tận nhà không phí cho khách hàng và với thời gian bảo hành 1 năm đầu tiên đổi trả một bình tích điểm mới hiệu Blue Cacbon nếu có trục trặc về kỹ thuật.

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời 420W-H


 


CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
ĐC: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại:00934 825 876 - Email: solarlight08@gmail.com

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời BCT-3KW-H

Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời BCT-3KW-H

Mã SP: 7623

45,000,000đ
51,724,000₫
Máy phát điện năng lượng mặt trời mini

Máy phát điện năng lượng mặt trời mini

Mã SP: 7286

1,700,000đ
2,073,000₫

Tag:

Đèn chùm đẹp kỳ anh

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách bảo lộc

,

Đèn chùm đẹp từ sơn

,

Mẩu đèn bàn đẹp cao lãnh

,

Mẩu đèn bàn đẹp phú quốc

,

Đèn chùm đẹp ninh hòa

,

Đèn ốp trần mỹ tho

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách long khánh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn cai lậy

,

Đèn ốp trần đồng hới

,

Đèn chùm đẹp bến cat

,

Đèn ốp trần di linh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn tân yên

,

Đèn thả trang trí bàn ăn bến cat

,

Đèn chùm đẹp hòang mai

,

Đèn thả trang trí bàn ăn từ sơn

,

Đèn thả trang trí bàn ăn phước long

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách điện biên phủ

,

Đèn chùm đẹp tân yên

,

Mẩu đèn bàn đẹp nha trang

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách đông hà

,

Đèn chùm đẹp hương trà

,

Đèn chùm đẹp ba đồn

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách tháp chàm

,

Đèn thả trang trí bàn ăn thuận an

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách thủ dầu một

,

Đèn chùm đẹp duyen hai

,

Đèn ốp trần đà lạt

,

Đèn ốp trần phan rang

,

Mẩu đèn bàn đẹp chế linh

,

Đèn thả trang trí bàn ăn An khe

,

Đèn chùm đẹp gò công

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách long xuyên

,

Đèn thả trang trí bàn ăn tân châu

,

Đèn ốp trần song công

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách biên hòa

,

Đèn chùm đẹp bình long

,

Đèn cây phòng ngủ, phòng khách châu đốc

,

Đèn chùm đẹp an nhơn

,

Đèn ốp trần móng cái

,

Đèn ốp trần đồng xoài

,

Đèn thả trang trí bàn ăn mỹ hào

,

Đèn thả trang trí bàn ăn dĩ an

,

Mẩu đèn bàn đẹp điện biên phủ

,

Mẩu đèn bàn đẹp sa đéc

,

Đèn chùm đẹp ngã bảy

,

Đèn chùm đẹp gia rai

,

Đèn thả trang trí bàn ăn sơn tây

,

Mẩu đèn bàn đẹp đà lạt

,

Đèn ốp trần châu đốc

,

Tag: đèn quạt trần giá rẻ giao đến Chung cư Newtatco, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Hải An, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Oriental Sun Tower, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Nông Sơn, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu dân cư Phú Lộc An, đèn quạt trần giá rẻ tuổi thọ chip led 10 năm, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Green Square, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Sóc Trăng, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Huyện Mê Linh, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Athena Fulland, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Tecco Trường Thịnh, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Vĩnh Hưng, đèn quạt trần giá rẻ giao đến South Building, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Đất nền Long Thành - Happy Town, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Vinawaco Thịnh Liệt, đèn quạt trần giá rẻ giao đến vsip-hai-phong-thuy-nguyen, đèn quạt trần giá rẻ 3 trong 1, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Golden Central Park, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu đô thị Biên Hòa Dragon City, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Hamubay Phan Thiết, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Twin Towers, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Sunshine Riverside, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Thanh Bình, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Mandaville Hạ Long, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Golden Land Center City, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu du lịch sinh thái Giang Điền, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Acenza Villas, đèn quạt trần giá rẻ chữ tín lẩn chữ tâm, đèn quạt trần giá rẻ giao đến VCN - Phước Long, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Trung Đức Tower, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Bản Xôi Village, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Công viên Văn hóa Đô thị Đà Lạt, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Imperial Plaza, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Xín Mần, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Five Star Resident, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Golden Bay, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Phố thương mại Trảng Nhật, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu đô thị Nam Lê Lợi, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Chợ Gạo, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Thới Bình, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Nha Trang Green Hill Villa, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Nhà ở Happy Home, đèn quạt trần giá rẻ giao đến HITTC Building, đèn quạt trần giá rẻ bán quạt giao tới Đức Trọng, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Elegance Town, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Vincom Vĩnh Long Vĩnh Long, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Khu dân cư Vĩnh Phú I, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Detech Tower, đèn quạt trần giá rẻ giao đến FLC Twin Towers, đèn quạt trần giá rẻ giao đến Vincity Đan Phượng,
[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

[BẤT NGỜ] Đèn đường mô hình mới là đèn năng lượng mặt trời

Với những “công sức” mà mình đã đóng góp, đèn đường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn. Trong đó việc nâng cấp và cải tiến mô hình đèn đường là vấn đề cấp bách cần được thực hiện sớm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn đường mô hình mới là đèn đường năng lượng mặt trời nhé!
Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Cách tính hệ số dự trữ của đèn đường led nlmt xác nhất

Hệ số dự trữ của đèn năng lượng mặt trời chính là một dữ liệu quan trọng mà các chủ đầu tư, chủ thầu thi công cần phải lưu ý. Đây sẽ là một dữ liệu quan trọng để bạn có thể xác định được chính xác kích thước của pin năng lượng mặt trời cần dùng, dự kiến khoảng cách bố trí trụ đèn,..... Vậy cách tính hệ số dự trữ của đèn đường LED nlmt là như thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tính hệ số dự trữ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu giải đáp ngay trong bài viết này nhé!
Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý đèn năng lượng Xenon tại Đắk Nông

Đại lý mới bán lẻ đèn Xenon Solar Light tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là vị trí lí tưởng, thuận tiện cho giao thông đi lại, giúp đại lý dễ dàng hơn trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng cũng như bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng tại Tỉnh Đắk Nông.
Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Đèn năng lượng mặt trời tại Huế, Tìm đại lý độc quyền phân phối bán lẻ đèn năng lượng Roiled, Xenon

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ những đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc đại lý độc Phân phối độc quyền tại khu vực thành phố Huế để có thể đến xem và mua những mẫu đèn mới lạ độc đáo có khả năng thấp sáng quanh năm không ảnh hưởng đến thời tiết khí hậu tại Huế.
 Tìm kiếm
 Support
 Static
 • Online:
  78
 • Today:
  405
 • Past 24h:
  620
 • All:
  4509592

Back to top